ดิว อริสรา วานน้องซื้อของให้ที่สิงคโปร์ไปเช้า-เย็นกลับ

Facebook
Twitter
Pinterest
Email

 

เรียกว่าเป็นคุณแม่ที่ทุ่มเทให้บุตรมากๆ สำหรับ ดิว อริสรา ที่ล่าสุดได้โพสต์ภาพข้อความระบุว่า เมื่อน้ำuมยังไม่มา เมื่อความกังวลบังเกิด จะอาววววันเน้ จะอาวววเดี๋ยวนี้!

 

 

เพื่อลูกน้อยของแม่ น้าโมเลยต้องบินเก่งจ่ะ! ไม่ใช่ช่องเรา แต่ช่องน้องเรา Youtube MY NAME IS TANGMO OFFICIAL ไปดูกัน #ยูทูบที่สั้นกว่าเพลงบางเพลง @tangmottmtm

 

 

งานนี้ แตงโม น้องสาวคนสนิทของ ดิว อริสรา ได้เล่าในคลิปว่า แล้วนมที่น้องอยากได้ ต้องนั่งรถจากสนามบินไปไกลอีก 40 กิโลเมตร เช็คกับบริษัทแล้วแจ้งว่า เหลือเพียง 1 กระป๋องเท่านั้นทั้งสิงค์โปร์ และก็จะไม่มีอีกแล้ว ไปดูกันว่ามันคือนมอะไร

 

 

คือเรื่องมันเกิดจากว่า พี่ดิวกลัวว่าน้องจะไม่มีนมกิน นางก็โทรมาบอกว่า เห้ยแตงโมพรุ่งนี้ไปซื้อนมให้หน่อยได้ไหม คือตอนแรกเราแบบ เห้ย ก็พี่อ่ะเนอะ เราก็ไม่รู้ว่าที่ไหน… เราก็ตอบไปว่า เออได้สิๆ เดี๋ยวไปซื้อให้ ! ปรากฎนางบอกว่า เออ…สิงคโปร์นะ

 

 

โมก็เออๆ ไม่เป็นไร แล้วนางก็บอกว่า ถ้าไปคนเดียวอยากให้นั่ง Business Class ไปเลย อยากให้นั่งให้สบาย นางก็จัดแจงให้ทุกอย่างเสร็จสรรพ มันก็ไม่ได้แย่นะ มันก็ไม่ได้เหนื่อยขนาดนั้น แต่ต้องตื่นเช้าไปหน่อย แต่เราก็ได้กินข้าวมันไก่ ได้เดินเล่น ซื้อนมให้หลาน

ซึ่งในที่สุดก็พิชิตนมมาให้หลานได้ 2 กระป๋องสุดท้ายจ้า

 

 

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save