เด็ดขาดในคำพูด! 6 ราศี ดวงครึ่งปีหลัง 2565 พูดตรง ชัดเจน!

Facebook
Twitter
Pinterest
Email

แม่หมอไอซ์แมรี่เจน เผย ดวงครึ่งปีหลัง 2565 6 ราศี เด็ดขาดในคำพูด! พูดตรง ชัดเจน ได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ แม่หมอไอซ์แมรี่เจน

ดวงครึ่งปีหลัง 2565 : แม่หมอไอซ์แมรี่เจน ได้กล่าวถึง…

ดวงครึ่งปีหลัง 2565 6 ราศี เด็ดขาดในคำพูด! พูดตรง ชัดเจน!
ในช่วงนี้…เรียกได้ว่า เด็ดขาดในคำพูด! พูดตรง ชัดเจน! วันนี้เราจะพาทุกท่านมา ดูดวงครึ่งปีหลัง 2565 6 ราศี เป็นคนพูดตรงชัดเจน ไม่ค่อยอ่อนหวาน คิดอะไรก็พูดตามนั้นเลย ไม่ชอบปิดบังความรู้สึก เรียกได้ว่า ดวงชะตาของท่าน ต้องใช้คำพูดให้ดี เพราะเป็นคนวาจาศักดิ์สิทธิ์ อาจจะเผลอสร้างกรรมให้ตัวเองได้เช่นกัน “คำพูดมีผลกับดวงชะตา” หนึ่งในนั้นจะมีราศีของท่านหรือไม่ มาดูกันเลย…

ดวงครึ่งปีหลัง ซึ่งได้แก่ผู้ที่เกิดใน 6 ราศี ดังต่อไปนี้….

กุมภ์

มีน

พฤษภ

สิงห์

กรกฎ

ธนู


แม่หมอไอซ์แมรี่เจน เผยคำทำนาย ดวงครึ่งปีหลัง 2565 ดวงวันเกิดที่กล่าวไปนั้นว่า… เป็นคนพูดตรงชัดเจน เด็ดขาดในคำพูด คิดอะไรก็พูดทันที ไม่ชอบแต่งสร้างคำพูด เป็นคนไม่ชอบโกหกความรู้สึก ถือว่าการซื่อตรงนั้น สำคัญ ไม่ชอบความซับซ้อน ไม่พอใจก็ด่าเลย ใครทำดีก็ชื่นชม ในความเป็นจริง เป็นคนปากร้ายแต่ใจดีมาก หากใช้คำพูดผิดทาง จะทำให้ตนเองเป็นคนอับโชค แตกหักกับผู้อื่นได้ง่าย

เป็นคนพูดตรงชัดเจน ไม่ค่อยอ่อนหวาน คิดอะไรก็พูดตามนั้นเลย ไม่ชอบปิดบังความรู้สึก มีความซื่อตรง ซื่อสัตย์ค่อนข้างสูง ไม่ชอบคนที่มีความลังเล เกลียดที่สุดคือความโกหก หรือ คนที่ทำลายความไว้ใจ เราจะฝังใจและจำไม่ลืม เหมือนเป็นคนร้ายๆไม่น่าคบ เพราะปากแรง เวลาโมโหคือด่าเจ็บมาก แต่ความเป็นจริง ไม่มีอะไรให้น่ากลัว เพราะเป็นคนปากร้าย ใจดี จิตใจหวั่นไหวง่ายมาก มีคำพูดหนุนดวง พูดอะไรแล้วจะเกิดขึ้นจริง หรือ ทายอะไรได้แม่น ต้องใช้คำพูดให้ดี เพราะเป็นคนวาจาศักดิ์สิทธิ์ อาจจะเผลอสร้างกรรมให้ตัวเองได้เช่นกัน ” คำพูดมีผลกับดวงชะตา “

ขอบคุณข้อมูลและภาพ : แม่หมอไอซ์แมรี่เจน

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save