สวยแถมใจบุญ กระแต อาร์สยาม ขอเป็นสะพานบุญ ระดมทุนซื้อชุดดับเพลิง

Facebook
Twitter
Pinterest
Email

 

เป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวสุดแซ่บ กระแต อาร์สยาม หรือ แตร บุญยะเลี้ยง ซึ่งนอกจากจะมีความแซ่บไม่แพ้ใครแล้ว เรื่องทำบุญก็ทุ่มไม่แพ้ใครเลยทีเดียว ล่าสุดนักร้องสาว ทำบุญใหญ่อีกครั้ง ด้วยการวันนี้แตรมอบชุดเครื่องช่วยหายใจพร้อมถังออกซิเจน ให้กับอาสานักดับเพลิง

โดยเจ้าตัวได้เขียนแคปชั่นว่า อยากขอร้องให้ดูคลิปนี้จนจบ แล้วคุณจะได้รู้ว่าบุญที่ทำแล้วเห็นผลทันที คืออะไร? วันนี้แตรมอบชุดเครื่องช่วยหายใจพร้อมถังออกซิเจน ให้กับพี่ๆอาสานักดับเพลิง 6 ชุด มูลค่า 200,000 บาท

 

 

พี่ๆอาสายังขาดชุดดับเพลิงลุยไฟค่ะ เค้าไม่มีงบพอที่จะซื้อ เพราะมันแพง ชุดละ 40,000 บาท แตรเลยอยากร่วมๆกัน หาทุนซื้อให้พี่ๆเค้าค่ะ ในทีมเค้าเพิ่งเสียชีวิตไป 2 คน โดนไฟคอก กับขาดอากาศหายใจ

แตรอยากเป็นสะพานบุญใหญ่ ที่สำคัญต่อการช่วยชีวิตทั้งผู้ประสบภัย และป้องกันชีวิตพี่ๆวีรชนนักดับเพลิงทุกคนค่ะ

แตรเลือกที่จะสร้างบุญ ทำบุญกับสิ่งเหล่านี้มากกว่าบุญใดๆเลยค่ะ เพราะนี่คือ บุญที่ทำแล้ว เห็นทันตา ทำแล้วเกิดประโยชน์จริงๆ นี่คือฮีโร่ที่อุทิศชีวิต ที่เราไม่เคยนึกถึง วีรชนนักผจญเพลิงกลุ่มนี้ เสียสละชีวิตมามากมาย ไม่เคยได้รับค่าตอบแทนใดๆ ครั้งก่อนแตรได้จัดซื้ออุปกรณ์ เครื่องดับเพลิง หัวฉีดและสายดับเพลิง เครื่องปั่นไฟ

 

 

มอบให้กับพี่ๆ ฐานธนภพ จุดบางกรวย นนทบุรี ไป 1 ชุด (ที่มอบให้พี่ๆกลุ่มนี้ เพราะแตรสนิทกับพี่ย๊ง เป็นพี่ที่ขับรถให้แตรมาเกือบ20ปี พี่ๆ ออกเหตุแทบทุกวัน อุปกรณ์ที่แตรซื้อให้ แตรเลยได้เห็นว่า เอาไปใช้ประโยชน์จริงๆค่ะ )

 

 

เนื่องจากใกล้วันเกิดแล้วแตรเลยอยากเป็นสะพานบุญนี้ เพื่อหาซื้ออุปกรณ์ เซฟตี้ ชุดเครื่องช่วยหายใจพร้อมถังอัดอากาศ เนื่องจากยังขาด ชุดปฏิบัติการภายในอาคาร เพื่อป้องกันไฟ ชุดละ 40,000 บาท อีก 10 ชุด และยังขาดถังออกซิเจนอีก 5 ชุด อุปกรณ์เซฟตี้ อีกมากมาย

ใครอยากร่วมบุญที่ทำแล้วได้เห็นผลบุญจริงๆ แบบนี้ แตรมีบัญชีบุญค่ะ สำหรับกัลยาณมิตรที่อยากร่วมบุญ กับแตร สามารถโอนร่วมบุญ ได้ตามกำลังศรัทธา คนละ 100-200 ได้เลยนะคะ

 

 

แล้วแตรจะรวบรวมเงินทั้งหมด ไปซื้ออุปกรณ์ต่างๆให้พี่ๆมาเพิ่มอีกในครั้งต่อไปค่ะ ร่วมบุญได้ที่ บัญชีบุญ ธนาคารไทยพาณิชย์ เลขที่ 417-042585-9 ชื่อบัญชี : นางสาว แตร บุญยะเลี้ยง แตรขอกราบอนุโมทนาสาธุกับทุกดวงจิต ทุกๆคนที่ร่วมบุญกันในครั้งนี้ล่วงหน้าด้วยนะคะ

ขอบคุณ krataersiam8

 

 

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save