ปราง กัญญ์ณรัณ ลั่นโพสต์ล่าสุด! วลีเด็ดจากหนังสือ หรือจะหมายถึงรักครั้งนี้?

Facebook
Twitter
Pinterest
Email

ปราง กัญญ์ณรัณ ออกมาเคลื่อนไหวโพสต์ล่าสุด ด้วยคำคมวลีเด็ดจากหนังสือเล่มหนึ่ง หรือจะสื่อถึงปมรักร้าวครั้งนี้?

นับว่าเป็นอีกหนึ่งกระแสคู่รักคนบันเทิงอีกหนึ่งคู่ที่เพิ่งจบรักยุติความสัมพันธ์ 10 ปีกันไปหมาด ๆ สำหรับ ปราง กัญญ์ณรัณ กับ โต้ง ทูพี ซึ่งก่อนหน้านี้ด้าน หนุ่ม กรรชัย ก็ได้ออกมาพูดถึงปมรักของทั้งคู่จนทำเอาฝ่ายชายถึงกับออกมาโพสต์ขอบคุณ หนุ่ม กรรชัย กันเลยทีเดียว ซึ่งคำพูดที่ หนุ่ม กรรชัย ได้ออกมาพูดถึงเรื่องราวทั้งหมดนั้นก็คือ

การที่เขายังไม่ได้ออกมาพูด เขาอาจจะกำลังหาทางเชื่อมความสัมพันธ์ของเขาอยู่หรือเปล่า เขาอาจจะรู้ว่ามันเคยมีเหตุการณ์ลักษณะนี้ เกิดขึ้นในชีวิตเขา แต่สุดท้ายเขาก็กลับมาต่อกันได้ เราไปพูดว่าเขาเลิกกัน มันยิ่งทำให้เขากดดัน ว่าหากวันหนึ่งเขากลับมาคบกันใหม่ แล้วเขาจะทำยังไง เราไม่จำเป็นต้องไปพูดว่าเขาเลิกกัน สงสัยได้ แต่อย่าไปพูด

ล่าสุดด้าน เลดี้ปราง หรือ ปราง กัญญ์ณรัณ ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหว Instagram ส่วนตัวด้วยโพสต์ข้อความจากหนังสือเล่มหนึ่ง ซึ่งมีข้อความที่เขียนไว้ว่า

การพูดแต่เรื่องดี ๆ เป็นบทสนทนาที่ดี – การไม่พูดเรื่องในใจ เป็นบทสนทนาที่ไม่ดี – การพูดเรื่องในใจออกมา เป็นบทสนทนาที่ดีมาก – ความเงียบและความสงบ เป็นบทสนทนาที่ดีที่สุด

อย่างไรก็ตามความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะกลับมาเหมือนเดิมได้หรือไม่ก็ต้องติดตามกันต่อไป

ภาพจาก ladiiprang

ภาพจาก ladiiprang

ภาพจาก ladiiprang

ภาพจาก ladiiprang

ภาพจาก ladiiprang

ภาพจาก ladiiprang

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save