ใหม่ ดาวิกา ให้ของขวัญ เต๋อ นาฬิกาหรูล่วงหน้า 2 ปี

Facebook
Twitter
Pinterest
Email

 

ใหม่ ดาวิกา ออกงานอีเวนต์ก็ไม่วายโดนนักข่าวถามว่าใกล้วันเกิดหวานใจหนุ่ม เต๋อ ฉันทวิชช์ เข้ามาทุกทีแล้ว คือ วันที่ 18 กันยายน ที่จะถึงนี้ สาวใหม่จะให้อะไรดีนะ ปรากฏได้คำตอบว่าเปย์ให้ไปแล้วชุดใหญ่ไฟกะพริบ เป็นนาฬิกาหรูถึง 2 เรือน ถือเป็นการให้ล่วงหน้าทั้งปีนี้และปีหน้าไปเลย

 

 

ใหม่ ดาวิกา เปิดใจว่า ของขวัญให้ไปแล้ว หนูรีบ จะได้ไม่ต้องคิดมาก เคยเป็นหรือเปล่าคะ พอใกล้ถึงวันเกิดใคร เราจะกังวลว่าจะซื้ออะไรดี หนูไม่ชอบความรู้สึกแบบนั้นเลยค่ะ

 

 

มันรู้สึกกดดัน ที่ให้ไปเป็นเครื่องประดับนาฬิกา 2 เรือน ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมถึงให้นาฬิกา แต่คิดว่ามันเหมาะกับพี่เขา และมันเป็นของที่มีมูลค่าเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งของเขาก็เหมือนของเรา

 

 

เมื่อนักข่าวถามว่าเวลาเขามองนาฬิกาจะได้นึกถึงหน้าเราแบบนี้เหรือเปล่า สาวใหม่พูดแบบเขิน ๆ ทุกเวลาของพี่คือหนู พี่เต๋อเป็นคนไม่มีนาฬิกาเลย เป็นคนไม่สะสม ไม่ได้เก็บอะไรไว้ เลยคิดว่าต้องเป็นนาฬิกานี่แหละ ไม่ขอเปิดเผยราคา แต่บอกได้คำเดียวว่า สมมงอยู่

 

 

ส่วนวันเกิดที่จะถึงนี้ก็ส่งข้อความไปบอกแล้วว่าไม่ไปกินที่ร้านไหน แต่เดี๋ยวจะทำอาหารให้ทานเอง นับวันยิ่งหวานขึ้นเรื่อย ๆ จริง ๆ เลยคู่นี้

ภาพจาก Instagram terchantavit และ ภาพจาก Instagram davikah

 

 

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save