หัวข้อข่าว

หมวดหมู่

ข่าวฮอตมาใหม่

วันเกิดปีที่ 25 ของ Google ฉลองวันเกิดพร้อมลดราคาสมาร์ทโฟนแถมกระเป๋าผ้าน่ารัก

Google
แชร์บทความนี้:

ทุกคนคงจะรู้กันดีว่า เดือนกันยายนของทุกปี เป็นเดือนเกิดของ Google ในปี 2023 วันที่ 27 กันยายน เป็นปีที่ Google อายุครบ 25 ปี เรามาย้อนอดีตกันเบาๆ สำหรับวันครบรอบของ Google ทั้งนี้ Google ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 4 กันยายน 1998 โดย Larry Page และ Sergey Brin ที่มหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด สหรัฐอเมริกา

Google ฉลองวันเกิดปีที่ 25

Google ได้เติบโตขึ้นเป็นบริษัทเทคโนโลยีที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยมีผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลาย เช่น เครื่องมือค้นหา Gmail YouTube แผนที่ Google และอื่นๆ

รวมถึงยังมีส่วนสำคัญในการพัฒนาอินเทอร์เน็ตและทำให้ผู้คนทั่วโลกสามารถเข้าถึงข้อมูลและบริการต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย Google ยังคงพัฒนาและเติบโตอย่างต่อเนื่อง และคาดว่าจะยังคงมีบทบาทสำคัญในโลกในอนาคต ด้วย Solution ต่างๆ มากมายให้ได้ใกล้ชิด

ในโอกาสครบรอบวันเกิด Google ทางบริษัทได้จัดกิจกรรมต่างๆ ทั่วโลก เช่น การจัดอีเวนต์ การแจกรางวัล และกิจกรรมอื่นๆ เพื่อขอบคุณผู้ใช้ Google ทั่วโลก

สำหรับในปีนี้นั้น Google ฉลองวันเกิดปีที่ 25 ด้วยการแจกกระเป๋าลายพิเศษขนาดเล็กแด้ลูกค้าผู้ซื้อสมาร์ทโฟน Pixel ของ Google พร้อมทั้งลดราคาของสมาร์ทโฟนรุ่นต่างๆ ลงเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองวันเกิดปีที่ 25 ของ Google Store ในสหรัฐอเมริกา ส่วนประเทศอื่นๆ doodle มีการเปลี่ยนแปลงให้ตัว oo เป็นเลข 2 และ 5 นั่นเอง

Google Google Google

ติดตามข่าวสารอัปเดตใหม่ทุกวันได้ที่ ThaiHots ได้แล้ววันนี้ 24 ชั่วโมง


แชร์บทความนี้:

บทความที่เกี่ยวข้อง