หัวข้อข่าว

หมวดหมู่

ข่าวฮอตมาใหม่

“โย่ง เชิญยิ้ม” โชว์มิติใหม่ร้องฉ่อยทวงหนี้ โดนเบี้ยวค่าตัว ขำไม่ออกอีกแล้ว!

โย่ง เชิญยิ้ม
แชร์บทความนี้:

แม้จะมีประสบการณ์ถูกเบี้ยวค่าตัวมาแล้ว สำหรับตลกชื่อดัง โย่ง เชิญยิ้ม ที่ขำไม่ออกอีกรอบ ล่าสุดเจ้าตัวสร้างมิติใหม่ โพสต์คลิปโชว์ลีลาร้องเพลงฉ่อย เพื่อทวงเงินค่าจ้างหลังไปออกงานอีเว้นต์ แต่เจ้าภาพไม่ยอมจ่ายเงินค่าตัวให้สักที

โย่ง เชิญยิ้ม โชว์ร้องฉ่อยทวงหนี้

โดยในเฟซบุ๊กส่วนตัว น้าโย่ง ได้ลงคลิปแรกร้องเพลงฉ่อยว่า “ตังค์ ตังค์ ตังค์ ตังค์ ตังค์ มีเจ้าภาพมาจ้างแต่กะตังค์ยังไม่ได้ เมื่อวันที่ 9 เดือน 9 จนป่านนี้เขายังไม่เอามาให้อยากรู้ว่าเป็นใครหรือเปล่า อยากรู้งานไหนหรือเปล่า ติดตามข่าวคราวกันในตอนต่อไป”

พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “9เดือน9..เขาว่าเป็นวันดี แต่ทำไมงานนี้ ยังไม่ได้ตังค์?????? มีเจ้าภาพจ้างแต่ตังค์ยังไม่ได้ เฮ๊อออออออออออออออออออ…หรือว่าโหงวเฮ้งเรา มันดูหลอกง่าย”

ก่อนเจ้าตัวจะแต่งเนื้อร้องเพลงฉ่อยอีกคลิปว่า “วันเสาร์ที่ 9 เดือนกันยา มีเจ้าภาพมาหา แต่ตังค์ยังไม่ให้ งานใหญ่โตจังจัดบนห้างในฮอลล์ แต่ค่าจ้างก็ยังไม่ได้จ่าย บอกให้ไปรับที่หน้างาน จบงานวันนั้นก็ยังไม่ให้ บอกอังคารถึงจะโอนตังค์ วันอังคารก็ยัง ยังไม่โอนให้ นัดอีกทีขอผัดอีกทีก็วันที่ 22 เขาบอกจะต้องเอามาจ่าย แต่พอถึงวันนัดก็ขอผัดขอผ่อน เอ๊ะ เดี๋ยวก่อนๆ มันชักยังไง จนถึงวันนี้ก็ยังไม่จ่าย ชักยังไงซะแล้วเอย วันนี้เงียบอยู่ไม่รู้เป็นไง ทำยังไงดีเอย”

ทั้งยังระบุข้อความบนโพสต์ดังกล่าวด้วยว่า “ยังอีกกกกกก.!!! อายจังทวงตังค์ค่าตั” งานนี้ต้องรอลุ้น น้าโย่ง จะได้เงินค่าตัวคืนหรือเปล่า? ส่วนรายละเอียดต้องฟังจากปากเจ้าตัวนะจ๊ะ

ติดตามข่าวสารอัปเดตใหม่ทุกวันได้ที่ ThaiHots ได้แล้ววันนี้ 24 ชั่วโมง


แชร์บทความนี้:

บทความที่เกี่ยวข้อง