หัวข้อข่าว

หมวดหมู่

ข่าวฮอตมาใหม่

คนนี้ปลื้มมานาน! “Rae Lil Black” โผล่สนามมวยร่วมเฟรม “ตะวันฉาย” ศึก ONE (ภาพ)

Rae Lil Black
แชร์บทความนี้:

ต้องบอกว่าเป็นไฟต์เดือดแห่งปีสำหรับการโคจรมาเจอกันของ รถถัง จิตรเมืองนนท์ กับ ซุปเปอร์เล็ก เกียรติหมู่ 9 ในกติกาพิเศษ มวยไทย แคตช์เวต พิกัด 140 ปอนด์ ในศึก ONE ลุมพินี 34 เมื่อคืนวันศุกร์ที่ 22 กันยายน ที่ผ่านมา

โดยควันหลงหลังจบไฟต์ที่กลายเป็นที่ฮือฮาก็คือการที่ เร ลิล แบล็ก (Rae Lil Black) นักแสดงหนังผู้ใหญ่ชื่อดังชาวญี่ปุ่นที่เดินทางมาชมการชกไฟต์นี้ได้โพสต์ภาพคู่กับ ตะวันฉาย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม แชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นเฟเธอร์เวต

พร้อมข้อความว่า “เมื่อคืนวานนี้ที่ ONE Championship ฉันก็ได้พบกับนักสู้คนโปรดของฉันโดยบังเอิญ ตะวันฉาย P.K ฉันขอให้เขาถ่ายรูปกับฉัน และเราก็จับมือกัน ขอบคุณมากสำหรับความมีน้ำใจของคุณ”

ซึ่งที่ผ่านมา นางแบบสาววัย 27 ปี เคยออกมาเผยว่าชื่นชอบในตัวของ “ซ้ายดารา” อย่างมาก และยกให้เป็นนักชกขวัญใจ หลังจากที่ก่อนหน้านี้เคยเข้าไปคอมเมนต์อิโมจิ และกดไลก์ให้กับยอดมวยดังมาแล้ว

สำหรับ “ซ้ายดารา” ตะวันฉาย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม นักชกวัย 24 ปี กลายเป็นที่รู้จักของแฟนมวยทั่วโลก ด้วยผลงานการชกชนะ 130 ครั้ง แพ้ 31 และเสมอ 2 ครั้ง ปัจจุบันครองตำแหน่งแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นเฟเธอร์เวต ขณะที่ เร ลิล แบล็ก ดาราสาวถือเป็นคนที่ชื่นชอบกีฬาการต่อสู้คนหนึ่ง และชื่นชอบประเทศไทยเป็นอย่างมาก

ติดตามข่าวสารอัปเดตใหม่ทุกวันได้ที่ ThaiHots ได้แล้ววันนี้ 24 ชั่วโมง


แชร์บทความนี้:

บทความที่เกี่ยวข้อง