หัวข้อข่าว

หมวดหมู่

ข่าวฮอตมาใหม่

“ก้อง สหรัถ” เผยความรัก 30 ปี ไม่มีวอกแวก จับมือแฟนจากศูนย์แชร์ค่ารถเมล์

ก้อง สหรัถ
แชร์บทความนี้:

ถูกขนานนามให้เป็นแวมไพร์ตัวพ่อ สำหรับนักร้อง-นักแสดงรุ่นใหญ่ ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา ที่ขึ้นชื่อเรื่องความหล่ออมตะ แม้อายุอานามจะเข้าเลข 55 ปี แล้วก็ตาม ล่าสุดในรายการ แฉ เจ้าตัวได้เล่าโมเมนต์ประทับใจเกี่ยวกับเรื่องความรัก หลังคบแฟนสาวนอกวงการนานกว่า 30 ปี ซึ่งแทบจะค่อยได้พูดออกสื่อสักเท่าไหร่ ถึงขนาดพิธีกรอย่าง มดดำ คชภา ยกย่องเป็นผู้ชายที่มีจริงๆ ในโลกนี้

ก้อง สหรัถ เผยความในใจรัก 30 ปี ไม่มีวอกแวก

โดย ก้อง สหรัถ เผยว่า “ผู้หญิงคนนี้อยู่ในทุกช่วงชีวิตของตน ตั้งแต่ก่อนเข้ามาเป็นศิลปิน จริงๆ ไม่ได้ปิดนะ เพียงแต่เขาก็ไม่อยากจะเป็นข่าว ก็ใช้ชีวิตปกติ แต่จะไม่เอ้อระเหยมาก สมมติจะไปซื้อของที่ห้างนี้ก็จะมุ่งไปเลย ซื้อเสร็จก็กลับบ้าน”

“ผู้หญิงคนนี้เริ่มมาศูนย์ด้วยกัน เรายังไม่มีชื่อเสียง ไม่มีเงินทอง ไม่มีอะไรเลย ก็นั่งรถเมล์ด้วยกันแชร์ค่ารถเมล์กัน ถามว่าอะไรที่ทำให้เราไม่วอกแวกเลย ถ้าวอกแวกตกข้างทางไปต้องรีบขับกลับขึ้นมาบนทาง อย่าไปตกข้างทางนาน(หัวเราะ) เดี๋ยวไปยางแตกข้างทางยุ่งเลย คบกันตั้งแต่หนึ่งกว่าๆ เลขสองแถวๆ นั้นครับ เขาร่วมเห็นความสำเร็จของเรามาเรื่อยๆ ส่วนนิยามความรักคืออะไร ก็เยอะนะ เป็นพลัง ความรักคือพลังในการขับเคลื่อนชีวิตเรา”

ติดตามข่าวสารอัปเดตใหม่ทุกวันได้ที่ ThaiHots ได้แล้ววันนี้ 24 ชั่วโมง


แชร์บทความนี้:

บทความที่เกี่ยวข้อง