หัวข้อข่าว

หมวดหมู่

ข่าวฮอตมาใหม่

กู้เงินกรุงไทย วงเงินเริ่มต้น 5,000 บาท ผ่อน 24 เดือนผ่านไลน์ จริงมั้ย

กู้เงินกรุงไทย
แชร์บทความนี้:

ชาวเน็ตแชร์ กู้เงินกรุงไทย วงเงิน 5,000-1,000,000 บาท ผ่อนจ่าย 24 เดือนผ่านไลน์ ล่าสุดธนาคารกรุงไทยเฉลยแล้ว

กู้เงินกรุงไทย วงเงินเริ่มต้น 5,000 บาท ได้จริงหรือ ?

ตามที่มีการบอกต่อข่าวสารในสื่อออนไลน์เรื่องกรุงไทยปล่อยกู้เงินฉุกเฉิน วงเงินสูงสุด 1,000,000 บาท ผ่อนจ่าย 24 เดือน ผ่านไลน์ ทางศูนย์ต่อต้านข่าวปลอมได้ดำเนินการตรวจสอบข้อเท็จจริงร่วมกับธนาคารกรุงไทย พบว่าข้อมูลดังกล่าว เป็นข้อมูลเท็จ

กรณีที่มีผู้โพสต์ข้อมูลว่า กรุงไทยปล่อยสินเชื่อทันใจ กู้เงินฉุกเฉิน วงเงิน 5,000-1,000,000 บาท ผ่อนจ่าย 24 เดือน ผ่านไลน์ ทางธนาคารกรุงไทย ได้ตรวจสอบข้อมูลและชี้แจงว่า ข้อมูลดังกล่าวเป็นข้อมูลเท็จ บัญชีดังกล่าวไม่ได้เป็นของธนาคารกรุงไทย ทั้งนี้ ธนาคารไม่มีนโยบายส่งข้อความแนบลิงก์ให้กับประชาชน ผ่าน SMS e-mail หรือช่องทางออนไลน์อื่นๆ

ดังนั้น ประชาชนควรระมัดระวังในการกรอกข้อมูลและไม่ควรกดลิงก์แปลก น่าสงสัยที่ส่งโดยไม่ทราบที่มาชัดเจน เพื่อให้ประชาชนได้รับข้อมูลข่าวสารจากธนาคารกรุงไทย สามารถติดตามได้ที่ www.krungthai.com และหากมีข้อสงสัยหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ Krungthai Contact Center 02-111-1111 หรือแจ้งผ่าน Facebook : Krungthai Care

กู้เงินกรุงไทย

บทสรุปของเรื่องนี้คือ : ข้อมูลดังกล่าวเป็นข้อมูลเท็จ บัญชีดังกล่าวไม่ได้เป็นของธนาคารกรุงไทย ทั้งนี้ ธนาคารไม่มีนโยบายส่งข้อความแนบลิงก์ให้กับประชาชน ผ่าน SMS e-mail หรือช่องทางออนไลน์อื่นๆ

ติดตามข่าวสารอัปเดตใหม่ทุกวันได้ที่ ThaiHots ได้แล้ววันนี้ 24 ชั่วโมง


แชร์บทความนี้:

บทความที่เกี่ยวข้อง