หัวข้อข่าว

หมวดหมู่

ข่าวฮอตมาใหม่

ถูกแน่ๆ “เชียร์ ฑิฆัมพร” เผยคลิปเก็บอาการไม่อยู่ วินาทีหมุนวงล้อลอตเตอรี่

เชียร์ ฑิฆัมพร
แชร์บทความนี้:

เรียกว่าฝันเป็นจริง สำหรับนางเอกสาว เชียร์ ฑิฆัมพร ที่ก่อนหน้านี้ออกมาโพสต์ดีใจที่ได้โอกาสไปหมุนวงล้อลอตเตอรี่ที่กองสลาก งวดวันที่ 16 กันยายน ที่ผ่านมา แถมแฟนๆ หลายคนยังตีเลขเด็ดกันไปก่อนหน้านี้

เชียร์ ฑิฆัมพร โพสต์ภาพยิ้มกว้าง เก็บอาการไม่อยู่

และล่าสุด เชียร์ ฑิฆัมพร ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพย้อนไปในวันนั้น และบอกว่าตัวเองยิ้มกว้างมากแค่ไหน สงสัยว่าเก็บอาการไม่อยู่แบบนี้ถ่าจะถูกหวยแน่นอน ซึ่ง เชียร์ ได้เขียนแคปชั่นไว้ว่า

“หน้าดิฉัน ดูออกว่ามีความสุขหรอค้าาา มาดูกับตาาา หมุนกับมือออ เห็นมาตรฐานแบบนี้ก็โปร่งใสสบายใจ และ ขอบันทึกในประวัติศาสตร์ชีวิต .. ว่า ครั้งหนึ่งทิคัมยิ้มกว้างแค่ไหนนนนบนเวที แห่งนี้!! ดีใจกับทุกคนที่ถูกรางวัล งวดประจำวันที่ 16 ก.ย. 66 ด้วยนะจ๊ะ”

เชียร์-ฑิฆัมพร

รวมถึงแฟนๆ ที่โชคดีไปกับ เชียร์ ฑิฆัมพร ด้วยที่เข้ามาคอมเมนต์และดีใจไปกับเชียร์ด้วย เช่น ความสุขมันทะลักแล้วค๊าบบ 555,มีความสุขตามพชเลย การถูกรางวัลบนเวทีจับรางวัลเป็นอะไรที่คอมพลีทมาก 5555มชอบความร่าเริ่งของเชียร์,ชัดมากค่าาาถ้ากรี๊ดได้คงกรี๊ดไปแล้ว,เค้าก็ถูกค่ะ อิอิ,ขอบคุณนะค่ะพี่เชียร์ ทิฆัม หนูอยากให้หมุนอีกงวดนึงค่ะ ดวงหนูน่าจะสมพงษ์กัน ตรงกับวันเกิด วันเสียแม่ใหญ่หนูเลยค่ะ 812 ตรง อายุ64 ตัวกลับ46

ติดตามข่าวสารอัปเดตใหม่ทุกวันได้ที่ ThaiHots ได้แล้ววันนี้ 24 ชั่วโมง


แชร์บทความนี้:

บทความที่เกี่ยวข้อง