หัวข้อข่าว

หมวดหมู่

ข่าวฮอตมาใหม่

เปิดเลขหางประทัด “บอล เชิญยิ้ม” พระฤาษีนารอด 2 ตัว 3 ตัว มาครบ

เลขหางประทัด
แชร์บทความนี้:

ไม่ปล่อยให้คอหวยเลขหางประทัดต้องเสียเวลารอกันนาน สำหรับศิลปินตลกซุปตาร์ บอล-ชัชชัย จำเนียรกุล หรือที่หลายคนรู้จักกันในชื่อ บอล เชิญยิ้ม วัย 44 ปี อย่ารอช้า ไปติดตามเลขเด็ดกันได้เลยกับ ThaiHots เว็บข่าวสารอัปเดตใหม่ทุกวัน

บอล เชิญยิ้ม เผยเลขหางประทัด ให้นักเสี่ยงโชค

เมื่อล่าสุดเจ้าตัวใช้พื้นที่บนช่องติ๊กต๊อก @ballchernyim แชร์คลิปวีดีโอเปิดเลขหางประทัด หลังได้มีโอกาสจุดถวายแด่พระฤาษีนารอด สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เคารพบูชา พร้อมกับระบุแคปชั่น “สาธุขอให้รวยครับ”

โดยเนื้อหาในคลิปวีดีโอดังกล่าว บอล เชิญยิ้ม ได้ฝากข้อความถึงแฟนๆ และบรรดานักเสี่ยงโชคไว้ว่า “สวัสดีครับ สวัสดีพี่น้องทุกท่านนะครับที่กำลังรอเลขนะครับ ที่มีความชื่นชอบในการอยากที่จะได้ความปัง วันนี้ครับผมอยู่ที่อุทธยานพระฤาษีนารอด อำเภออู่ทอง จังหวัดสุพรรณบุรี หรือที่รู้จักพ่อพล วิชาดีบ้านทองเนียม วันนี้นะครับผมมีสิ่งดีๆ ที่ทุกคนรอคอย

16 กันยานี้ครับผม แล้วแต่ ดวงใคร ดวงมัน ถ้าทุกท่านมีดวงมีลาภ ขอให้ทุกคนโชคดีครับกับเลขที่ทุกคนรอคอย พร้อมมั้ยครับ พร้อมมั้ยจ๊ะ ขอให้ทุกคนร่ำรวย ร่ำรวย ร่ำรวยนะครับผม นี่คือประทัดที่ผมจุดที่อุทธยานพระฤาษีนารอดนะครับผม ขอให้ปัง ขอให้เฮง ไม่ต้องไปเยอะ เอาแค่พอกรุบกริบ ขอให้ทุกคนปลดหนี้ มีโชค ขอให้ทุกท่านโชคดีครับ สวัสดีครับ”

ซึ่งเลขหางประทับที่ บอล เชิญยิ้ม ได้ทำการจุดและนำมาฝากนั้นคือเลข 0 6 8 และ 1 5


แชร์บทความนี้:

บทความที่เกี่ยวข้อง