หัวข้อข่าว

หมวดหมู่

ข่าวฮอตมาใหม่

กู้เงินออมสิน 20000 บาท ชำระคืน 20,560 บาท ดอกเบี้ยต่ำ ชัวร์หรือเปล่า

กู้เงินออมสิน 20000 บาท
แชร์บทความนี้:

กู้เงินออมสิน 20000 บาท ดอกเบี้ยต่ำ ชำระคืน 20,560 บาท จริงมั้ย ล่าสุด ธนาคารออมสินตอบชัดเจนแล้ว ThaiHots จะพาไปไขข้อสงสัยกัน

กู้เงินออมสิน 20000 บาท เรื่องจริงหรือไม่ ?

ตามที่มีการบอกต่อข้อมูลด้านการเงินเรื่องเพจ CrazyLoan-1 ปล่อยเงินกู้ออมสิน 20,000 บาท ชำระคืน 20,560 บาท ดอกเบี้ยต่ำ ทางศูนย์ต่อต้านข่าวปลอมได้ดำเนินการตรวจสอบข้อเท็จจริงร่วมกับธนาคารออมสิน กระทรวงการคลัง พบว่าข้อมูลดังกล่าว เป็นข้อมูลเท็จ

จากกรณีที่มีผู้โพสต์โฆษณาว่า เพจ CrazyLoan-1 ปล่อยเงินกู้ออมสิน 20,000 บาท ชำระคืน 20,560 บาท ดอกเบี้ยต่ำ ทางธนาคารออมสิน กระทรวงการคลัง ได้ตรวจสอบข้อมูลและชี้แจงว่า เพจเฟซบุ๊ก “CrazyLoan-1” ไม่ใช่เพจของธนาคารและไม่มีความเกี่ยวข้องใด ๆ กับธนาคารออมสิน ข้อมูลที่เพจนำมาเผยแพร่ไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้อง ธนาคารไม่มีการปล่อยเงินกู้ดอกเบี้ยต่ำตามที่เพจนำมาเผยแพร่แต่ประการใด ทั้งนี้ ทางธนาคารไม่มีนโยบายให้บริการเงินกู้ผ่านทางเฟซบุ๊ก แอปพลิเคชันไลน์ และ Messenger

กู้เงินออมสิน 20000 บาท

ดังนั้น ขอให้ประชาชนอย่าหลงเชื่อเพจดังกล่าว ที่มีการแอบอ้างชื่อของธนาคารในการชักชวนลักษณะนี้ โดยสามารถติดตามข่าวสารจากสื่อช่องทางหลักของธนาคารได้ที่เว็บไซต์ www.gsb.or.th, แอปพลิเคชัน MyMo, Social Media ช่องทาง GSB Society และ GSB Now เท่านั้น

บทสรุปของเรื่องนี้คือ : เพจเฟซบุ๊ก “CrazyLoan-1” ไม่ใช่เพจของธนาคาร ทางธนาคารไม่มีการปล่อยเงินกู้ดอกเบี้ยต่ำตามที่ถูกกล่าวอ้าง ทั้งยังไม่มีนโยบายให้บริการเงินกู้ผ่านทางเฟซบุ๊ก


แชร์บทความนี้:

บทความที่เกี่ยวข้อง