หัวข้อข่าว

หมวดหมู่

ข่าวฮอตมาใหม่

“แบงค์ แคลช” เคลียร์แล้ว ประเด็นรูปสวมแหวนเพชร เตรียมสละโสดจริงมั้ย?

แบงค์ แคลช
แชร์บทความนี้:

ทำเอาหลายคนเข้าใจผิด แห่ร่วมยินดีกันล้นหลามเลยทีเดียว สำหรับนักร้องหนุ่ม แบงค์ ปรีติ หรือ แบงค์ แคลช หลังเจ้าตัวโพสต์ภาพคล้ายสวมแหวนเพชรให้สาวคนพิเศษ จนเพื่อนพ้องในวงการ รวมทั้งแฟนๆ พากันแตกตื่นนึกว่าเป็นการประกาศข่าวดี เตรียมลั่นระฆังวิวาห์แล้วหรือเปล่า ThaiHots จะพาไปไขข้อสงสัยกัน

แบงค์ แคลช แจงแล้ว เตรียมสละโสดหรือไม่ ?

ล่าสุด แบงค์ แคลช ได้ออกมาชี้แจงประเด็นดังกล่าว ผ่านไลฟ์สดทางเฟซบุ๊กส่วนตัว Bank Preeti โดยเผยว่า “ตอนนี้ตนได้ย้ายมาสังกัดค่าย genie records แล้ว ก็รู้สึกอบอุ่น เพราะศิลปินในค่ายรู้จักกันอยู่แล้ว ไม่มีอะไรซับซ้อน ไม่ว่าจะอีเวนต์ หรืองานต่างๆ จะอยู่ในเพจ genie records เป็นส่วนใหญ่

แบงค์ ปรีติ

สำหรับประเด็นรูปสวมแหวนเพชร แบงค์ ชี้แจงว่า “เรื่องรูปวันนั้นตนโพสต์เรื่องซิงเกิลใหม่ ที่กำลังจะมี 3 ซิงเกิล อยู่ในหนัง 1 เรื่อง คือเรื่อง เพียงความทรงจำ ได้ใส่แฮชแท็ก #เพียงความทรงจำ ไว้ด้วย เพราะฉะนั้นยังไม่ได้แต่งงาน ยังไม่ได้หมั้นหมายกับใครอย่างที่เข้าใจกันไปนะครับ

แบงค์ แคลช

แต่รูปก็พาให้เข้าใจไปเราก็สื่อว่า ผู้ชายทุกคนมีความหวัง ถ้าใครมีเป้าหมายชัดเจน บางคนถึงขั้นทำแหวนรอให้ใครสักคนก็มี เราต่างมีความรู้สึกหนึ่งที่รอคอยความรักที่ดี ตนยังไม่ได้แต่งงาน ยังไม่มีอะไรทั้งสิ้น ช่วงนี้ทำแต่งาน แต่งกับงานไปก่อน”

clash

“ตอนนี้กำลังจะมีผลงานเพลงใหม่ให้ติดตาม เป็นเพลงประกอบหนังเรื่องนีด้วย ฟื้นได้ด้วยใจเธอ ฟังพร้อมกันทั่วประเทศวันที่ 11 กันยายนนี้”


แชร์บทความนี้:

บทความที่เกี่ยวข้อง