หัวข้อข่าว

หมวดหมู่

ข่าวฮอตมาใหม่

“ไฮโซน้ำหวาน” จัดหนัก “นาวินต้าร์” ลองท้องดูบ้าง จะได้รู้ว่าเมียเหนื่อยแค่ไหน

ไฮโซน้ำหวาน
แชร์บทความนี้:

เพราะกำลังจะใช้สเตตัสคุณแม่ลูก 3 งานนี้ ไฮโซน้ำหวาน ไฮโซสาวโปรไฟล์หรู น้ำหวาน พัสวี ภรรยาคนสวย ของศิลปินหนุ่ม ขวัญใจแฟนคลับยุค 90 ดร.นาวิน เยาวพลกุล หรือ นาวินต้าร์ ก็เลยต้องจัดโปรแกรมพิเศษให้คุณสามีทดลองการใช้ชีวิตขณะอุ้มท้องดูบ้าง วันนี้ทีมงาน ThaiHots เลยมาแบ่งปันความน่ารัก ๆ ให้ทุกท่านได้รับชมกัน

“ไฮโซน้ำหวาน” จัดหนัก “นาวินต้าร์” ลองท้องดูบ้าง

โดยเจ้าตัวได้นำเอาคลิปวีดีโอโมเม้นดังกล่าวมาแชร์ผ่านอินสตาแกรม @numwanz พร้อมแคปชั่น “สามีจะได้รู้ว่าการตั้งท้องมันเหนื่อยขนาดไหน นี่แค่ 2-3 ชม นะ สามียังไม่ไหวเลย แล้วนี่ 3 คน” ซึ่งเผยให้เห็นภาพของ นาวินต้าร์ ในชุดคอสตูม ที่ประดิษฐ์ขึ้นมาเอง จากผลไม้ 2 ชนิด นั่นก็คือ แตงโม และ ส้มโอ เพื่อจำลองสภาพร่างกายให้มีความคล้ายคลึงกับผู้หญิงที่ต้องอุ้มท้องมากที่สุด

ไฮโซน้ำหวาน

ไฮโซน้ำหวาน

นอกจากนั้นแล้วในคลิปวีดีโอนี้เราก็จะได้เห็นด้วยว่า นาวินต้าร์ ต้องใช้ชีวิตและทำกิจกรรมต่างๆ ด้วยตัวเองแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น ลุก-นั่ง ขึ้นบันได ก้มเก็บของ เข้ารถ ไปจนถึงลงแช่ตัวในสระน้ำ ซึ่งแต่ละท่วงท่านั้นเป็นไปด้วยความยากลำบากและทุลักทุเลสุดๆ

ไฮโซน้ำหวาน

งานนี้ทำเอาแฟนๆ รวมถึงบรรดาแม่ๆ ที่ได้เห็นคลิปวิดีโอต่างก็เข้ามากดไลก์ให้กับไอเดียความน่ารักของ ไฮโซน้ำหวาน และ นาวินต้าร์ อย่างล้นหลาม แถมยังไม่ลืมคอมเมนต์แท็กเรียกคุณสามีเข้ามารับชมคลิปนี้ไปพร้อมๆ กันอีกด้วย

ไฮโซน้ำหวาน


แชร์บทความนี้:

บทความที่เกี่ยวข้อง